LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỪ HỆ THỐNG GIÁO DỤC ÁNH DƯƠNG

Hệ thống giáo dục Ánh Dương xin tri ân sâu sắc đến PGS.TS Andrzej Zygadło và Thạc sĩ Iwonka Dobrucka đã mang đến cho Trường Mầm non Ánh Dương những chia sẻ kiến thức quý báu trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Sự hiện diện của Quý vị không chỉ là một sự kiện quan trọng mà còn là nguồn cảm hứng và kiến thức quý báu cho chúng tôi, những người đã và đang chăm sóc giáo dục trẻ nhỏ.

Đầu tiên, Trường Mầm non Ánh Dương rất vui khi hai vị chuyên gia quan tâm đến các khía về cạnh văn hóa và truyền thống địa phương tỉnh Phú Thọ, điều này đã giúp chúng tôi cảm nhận sâu sắc hơn về sự quan trọng của môi trường xã hội và văn hóa đến việc giáo dục trẻ nhỏ.

Thứ hai, những chia sẻ của hai vị chuyên gia đã làm cho các giáo viên tham dự cảm thấy tự tin hơn và được trang bị những công cụ hữu ích để giữ vững sự phấn đấu trong việc giáo dục trẻ em.

Chúng tôi cũng không thể không nhắc đến sự nhiệt tình của các chuyên gia trong việc tương tác với các bé của Ánh Dương. Sự thân thiện của họ đã tạo ra không khí vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Cuối cùng, Ánh Dương xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến PGS.TS Andrzej Zygadło và Th.s Iwonka Dobrucka vì những chia sẻ quý báu của họ về sự hình thành nên tương lai của các em bé.
Trường Mầm non Ánh Dương hy vọng rằng chúng ta còn có nhiều cơ hội khác để hợp tác và học hỏi thêm từ hai vị chuyên gia tuyệt vời này.