Dịch vụ School Bus

Dịch vụ xe buýt tại các trường học đem đến cho con và gia đình nhiều lợi ích và có thể giúp con rất nhiều trong quá trình tham gia trên xe. Dịch vụ xe buýt tại trường mầm non Ánh Dương mang tính tự nguyện nhưng nó cũng có một số lợi ích mà bố mẹ nên tham khảo cho con:

Xe buýt luôn đúng giờ

Là một trong những lợi ích quan trọng nhất của xe buýt trường học: Mỗi buổi sáng, bố mẹ sẽ biết khi nào xe buýt có mặt tại điểm dừng để đón con, đảm bảo rằng con luôn đến trường đúng giờ và dễ dàng quản lý thời gian của mình.

Tăng kỹ năng giao tiếp

Đối với trẻ, đi học bằng xe buýt là nơi an toàn và tốt nhất để gặp gỡ những đứa trẻ mới, kết bạn mới. Và con không chỉ kết bạn mà còn học cách chia sẻ, đồng hành.

Rèn luyện kỹ năng tự quản lý đồ dùng cá nhân

Khi sử dụng xe buýt đến trường, các con sẽ học được cách bảo quản đồ dùng cá nhân như: balo, chai nước hay mũ…. Điều này giúp trẻ trở thành một người có trách nhiệm và tự lập ngay từ nhỏ.

Dạy con kỹ năng tổ chức và quản lí thời gian

Xe buýt hàng ngày đến điểm dừng cùng một khung giờ: Giúp trẻ trở nên ý thức và cẩn thận về thời gian, học cách hoàn thành mọi thứ đúng hạn. Trẻ luôn phải sẵn sàng để đảm bảo rằng mình sẽ kịp giờ xe buýt. Ngoài ra, một động lực khác giúp trẻ đúng giờ là có bạn bè của mình trên xe.

Giảm thiểu nguy cơ rủi ro, bố mẹ yên tâm hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, xe buýt trường học có số vụ tai nạn trên đường thấp hơn so với học sinh đi bằng ô tô. Khi sử dụng dịch vụ xe buýt của trường, bố mẹ có thể yên tâm về việc đi lại hàng ngày của con.

Để tạo được ý thức và thói quen mang tính tập thể và sự trưởng thành đối với các em học sinh mầm non và một số gia đình có việc bận trong các khung giờ đưa đón con, tránh thời tiết xấu nhà trường khuyến khích các em tham gia các chuyến “School Bus” để đảm bảo an toàn và học tập tốt cho con.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

  THÔNG TIN PHỤ HUYNH

  THÔNG TIN HỌC SINH

  Họ tên phụ huynh:
  Họ tên học sinh:
  Địa chỉ:
  Năm sinh:
  Số điện thoại:
  Giới tính:
  Email:
  Khối học:
  Bài viết liên quan
  096 528 4866
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon