Thư ngỏ

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Ban lãnh đạo Trường Mầm non ÁNH DƯƠNG xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới quý phụ huynh và những đối tác quan tâm đến phương pháp giáo dục tại trường mầm non Ánh Dương.

Thưa quý vị, có lẽ tất cả chúng ta không ai là không mong muốn mang đến cho con em của mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kiến thức và nạp vào cơ thể gần như hết thảy thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất và trí thông minh của trẻ từ khi chúng mới chỉ là những phôi thai. Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương và đầy đủ mối quan tâm, lo lắng dành cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng, trăn trở tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con em mình từ khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ, v.v…

Thấu hiểu được điều đó trường mầm non Ánh Dương luôn mong muốn tạo cho những học sinh thân yêu của mình môi trường học tập, hoạt động tốt nhất, an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ em của chúng ta có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất. Vì vậy, Ánh Dương phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục sớm, các hoạt động trải nghiệm thực tế, các bộ môn năng khiếu, nghệ thuật, các câu lạc bộ hoạt động trải nghiệm thực tế. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động có tính thu hút và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.

Với phương châm “Khơi dậy tiềm năng – cùng con tỏa sáng” Ánh Dương tự hào là hệ thống Trường Mầm non tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho con trẻ.

Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp quý vị phụ huynh đến với Trường mầm non Ánh Dương để cùng chúng tôi chứng kiến sự trưởng thành của các con qua từng ngày tại Trường mầm non Ánh Dương – địa chỉ Tổ 9, Tân Thành, Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ.

Bài viết liên quan
096 528 4866
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon