Câu lạc bộ ngoại khóa

Câu lạc bộ ngoại khóa Ánh Dương năm 2022-2023

1. Lợi ích khi hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa đen lại cho trẻ em rất nhiều lợi ích, tham gia hoạt động ngoại khóa góp phần cho sự phát triển thể lực, giúp trẻ tăng cường sức khỏe, sự nhanh nhẹn, dẻo dai, nâng cao sức khỏe. Hoạt động ngoại khóa còn giúp các con giảm áp lực, căng thẳng. Trong những hoạt động tập thể các con còn được mở rộng thêm mối liên hệ quan hệ với bạn bè xung quanh, học thêm được cách làm việc đồng đội, làm việc theo nhóm, giúp các con  biết được tinh thần đồng đội quan trọng như thế nào. Những hoạt động ngoại khóa còn giúp các con nâng cao được kỹ năng xã hội, phát triển tư duy, tăng khả năng tự tin, khả năng giao tiếp và đặc biệt là khả năng tiềm ẩn bên trong các con.

2. Câu lạc bộ ngoại khóa tại tường

Trường mầm non Ánh Dương liên tục đẩy mạnh công tác tổ chức các câu lạc bộ ngoại khóa. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh lứa tuổi mầm non, giúp các con có cơ hội được học tập, rèn luyện và phát triển các kĩ năng vận động, tư duy, ngôn ngữ, thẩm mỹ.

Nhằm phát hiện sớm và bồi dưỡng khả năng đặc biệt tiềm ẩn trong mỗi một đứa trẻ. Trong năm học 2022- 2023 trường mầm non Ánh Dương mở các câu lạc bộ ngoại khóa nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các con như:

 • Câu lạc bộ Vẽ
 • Câu lạc bộ Toán thông minh
 • Câu lạc bộ Dance kids
 • Câu lạc bộ Yoga kids

Câu lạc bộ sẽ là nơi các con hoạt động vui chơi lành mệnh, sẽ là nơi khơi dậy niềm đam mê tiềm ẩn bên trong con.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

  THÔNG TIN PHỤ HUYNH

  THÔNG TIN HỌC SINH

  Họ tên phụ huynh:
  Họ tên học sinh:
  Địa chỉ:
  Năm sinh:
  Số điện thoại:
  Giới tính:
  Email:
  Khối học:
  Bài viết liên quan
  096 528 4866
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon