BẬT MÍ VỀ “GỐC RỄ CỦA GIÁO DỤC” VỚI KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC “NGƯỜI XÂY NỀN” – SEROTO

Trong 2 ngày 16 và 17 tháng 9 năm 2023, trường Mầm non Ánh Dương (Việt Trì) sẽ diễn ra khóa học “Người Xây Nền” cho các Quản lý, chủ trường Mầm non, các giáo viên hay các bậc phụ huynh quan tâm đến gốc rễ của nền giáo dục do Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận Seroto Foundation tổ chức.

Khóa học có sự tham gia hướng dẫn trực tiếp của Thầy Dương Quang Minh – người sáng lập Tổ chức giáo dục Seroto Foundation, và Cô Phạm Thị Hương – Trưởng Dự án Chiến binh vận hành đã trao giá trị cho hàng trăm trường học, tổ chức khắp mọi miền Việt Nam.

Tại khóa học, thầy Minh và cô Hương sẽ hướng dẫn cách thức để xây dựng một ngôi trường “Không Đụng Hàng”, cách thức hiểu, làm chủ được giáo dục và quy trình quản lý giáo dục nhẹ nhàng, tiêu chuẩn, hạnh phúc.

Dự án Trường hạnh phúc "Người xây nền"
Dự án Trường hạnh phúc “Người xây nền”

Với tiêu chí 3 KHÔNG:

• Không có đối thủ cạnh tranh
  • Không có phụ huynh gây khó
  • Không có giáo viên chống đối

ĐẶC BIỆT: Học phí sẽ được trả sau tùy theo giá trị mà bạn nhận được ở buổi học. Khi bạn nhận được giá trị bạn sẽ trao lại giá trị tương xứng.

Trường mầm non Ánh Dương trân trọng kính mời các chủ trường, các nhà đầu tư, các thầy cô giáo kính mến đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến tham dự chương trình để cùng hướng về mục tiêu xây dựng nền móng và cách thức giáo dục hiệu quả, hạnh phúc.

Kính mời quý thầy cô đăng ký tham dự tại link đăng ký sau: https://forms.gle/mDFPEUWzrbyBQHhd7
Hẹn gặp thầy cô tại khóa học.
————————–
THÔNG TIN CHUNG:
Thời gian: 7:30 – 21:00 Thứ Bảy & Chủ Nhật ngày 16,17/9
Địa điểm: Trường Mầm non Ánh Dương, tổ 9 phố Tân Thành, Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ.

LƯU Ý:
– 2 module sẽ đồng hành xen kẽ lồng ghép trong 2 ngày
– Vì tinh thần học là ra kết quả ngay sau lớp học nên việc cần sự tập trung chuyên chú trong 2 ngày và việc ở lại đêm là cần thiết.
– Trường hợp ở xa có thể đăng ký ngủ tại trường miễn phí. BTC sẽ có form đăng ký sau khi xác nhận đăng ký thành công.

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ (ĐT/Zalo):
– Hotline: Ms Tuệ Tường – 0886090904
– Tham gia nhóm zalo để nhận thông tin: https://zalo.me/g/ytirmy376