CHÀO ĐÓN MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH – CHRISTMAS WONDER SHOW 2023

Mùa Giáng sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường, những ca khúc Giáng sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Hòa chung không khí đó, các bạn nhỏ trường Mầm non Ánh Dương đang đón chào một mùa yêu thương với rất nhiều hoạt động thú vị.
Giáng sinh năm nay trở nên thật đặc biệt với các bạn nhỏ Ánh Dương với cuộc thi thuyết trình bằng Tiếng Anh với mục đích tạo sân chơi cho trẻ thể hiện sự tự tin và rèn luyện năng lực tiếng Anh. Các con chia sẻ với mọi người xung quanh về các đề tài: Nhân vật, câu chuyện, đồ vật, kỷ niệm… mà các con yêu thích.
Sau vòng sơ loại, nhà trường đã lựa chọn được 3 nhóm vào vòng chung kết. Trên sân khấu, các bạn thực sự đã chứng tỏ được bản lĩnh, tài năng không chỉ về kiến thức, ngôn ngữ và cả sự tự tin.
Và không khí rộn ràng, sôi động của giáng sinh Ánh Dương không thể thiếu những điệu nhảy, bài hát, trình diễn thời trang của các bé.
Tại đêm Giáng sinh kỳ diệu các bạn nhỏ của Ánh Dương rất ngoan, rất tự tin, rất tài năng ông già Noel đã tặng cho tất cả các bạn nhỏ thật nhiều những phần quà.
Cuối cùng Giai điệu ấm áp của bài hát Happy new year do cô và trò biểu diễn đã khép lại chương trình Giáng sinh diệu kỳ “CHRISTMAS WONDER SHOW” với bao kỷ niệm đáng nhớ.
Chúc ba mẹ và các con một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, chúc các bạn nhỏ Ánh Dương luôn tự tin và vui vẻ mỗi ngày.
“Merry Christmas and happy new year!”

Bài viết liên quan
096 528 4866
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon