NGÀY HỘI ĐƯA BÉ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

“Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè, dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá. Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường, trong tiếng hát mùa thu…”

Các bé hào hứng trong ngày khai giảng

Hòa chung trong không khí rộn ràng, nô nức của ngày hội bé đến trường sau những tháng hè.

Cô và trò hân hoan chào đón năm học mới

Sáng nay, ngày 05/09/2023 với nhiều khoảnh khắc đáng yêu, vui tươi của cô và trò trong ngày Khai giảng như một khởi đầu tốt đẹp cho một năm học mới với nhiều điều thú vị đang chờ đón phía trước.

Mỗi lứa tuổi có cảm xúc khác nhau khi bước vào năm học mới

Mầm non Ánh Dương đã có một ngày hội tựu trường vô cùng đáng nhớ và ấn tượng với những lời ca, tiếng hát náo nức, những tiếng reo hò cổ vũ sôi động của các tiết mục biểu diễn bởi cô và trò. Tùng tùng tùng tùng.…tiếng trống khai trường của cô Hiệu trưởng vang lên cũng là lúc các mầm non chính thức bắt đầu một hành trình mới.

Cô và trò Ánh Dương tỏa sáng trong ngày khai giảng

Chúc các con sẽ có một năm học mới với những trải nghiệm mới, những tuổi thơ tươi đẹp và ý nghĩa nhất.

Những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô trò Ánh Dương

Ánh Dương xin trân thành cảm ơn phụ huynh đã tin tưởng đồng hành trong suốt quãng thời gian vừa qua và thời gian sắp tới. Cảm ơn các cấp lãnh đạo, khách mời đã tới tham dự buổi lễ. Đó luôn là nguồn động lực to lớn để nhà trường không ngừng cố gắng, hoàn thiện để mang đến một môi trường giáo dục hạnh phúc và an toàn nhất cho con.

Ánh Dương xin trân thành cảm ơn các đơn vị, các Phụ huynh đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng