TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tri ân giáo viên Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Dù có đi bốn phương trời thì lòng chúng con vẫn luôn nhớ, luôn thầm cảm ơn thầy cô đã bảo ban nhẹ nhàng với chúng con, dạy dỗ chúng con nên người…”

Những món quà ý nghĩa dành tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 về là khi những cơn gió se lạnh đầu đông vừa tới, cũng là khoảng thời gian mà học sinh khắp nơi trên dải đất hình chữ S thân thương luôn tưng bừng, náo nhiệt trong các hoạt động thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong không khí hân hoan ấy, gia đình Ánh Dương đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có BGH Nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ nhân viên.

Dâu rể Ánh Dương tặng hoa nhân dịp tri ân Nhà giáo

Sân khấu Lễ Tri ân trở nên rực rỡ mà ấm áp hơn bao giờ hết nhờ những tiết mục văn nghệ đặc sắc được dâu rể Ánh Dương chuẩn bị. Từng lời ca, giọng hát cất lên là giai điệu yêu thương, thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc mà dâu rể muốn gửi tới các thầy cô giáo Ánh Dương. Đặc biệt là bài vè vô cùng ý nghĩa từ những người nghệ sĩ đặc biệt của Ánh Dương sáng tác và biểu diễn.

Ban lãnh đạo hát bài vè tự sáng sáng tác theo đặc điểm tính cách, công việc của từng người

Ánh Dương trân trọng cảm ơn những tình cảm của Quý phụ huynh, dâu rể, các đơn vị đã luôn đồng hành, hợp tác đã dành tình yêu thương cho Nhà trường.

Dâu rể Ánh Dương hát tặng các thầy cô giáo

Nhân dịp đặc biệt này, Ánh Dương gửi lời cảm ơn tới tất cả thầy cô giáo, CBNV, những người luôn đồng lòng, tận tâm vì mái trường, chung tay vì các học sinh thân yêu. Kính chúc tất cả các thầy cô thật nhiều sức khỏe và luôn giữ lửa đam mê để tiếp tục dìu dắt nhiều hơn nữa các mầm non tương lai của đất nước.

Các cô cảm thấy vui và hạnh phúc một mùa 20/11 ý nghĩa