TUYỂN SINH LỚP NGOẠI KHÓA MỸ THUẬT

“Hội hoạ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ”

Sự quý giá của thời thơ ấu là không thể đem ra đong đếm được, mỗi chúng ta không ai có thể quay lại thời thơ ấu, lứa tuổi hồn nhiên ngây ngô đẹp tựa những thiên thần.

Hội hoạ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ

Mầm non Ánh Dương tin rằng,  trẻ em được sinh ra với tất cả bản năng cần thiết để phát triển và hạnh phúc.

Lớp học vẽ cho trẻ mầm non

Nghệ thuật được xem là môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng tâm hồn, hoàn thiện tư duy sáng tạo và nhân cách con người. Vì vậy, trẻ tiếp cận lĩnh vực này càng sớm càng tốt.

Nghệ thuật nuôi dưỡng tâm hồn trẻ

Có ba lợi ích thiết thực nhất để chúng ta thấy rằng vì sao nên cho trẻ học mỹ thuật ngay từ những năm đầu đời, đặc biệt là hội họa:

Trẻ yêu thích mỹ thuật sẽ có cơ hội tốt hơn cho sự phát triển khả năng quan sát, ghi nhớ, trí tưởng tượng, sự tin tin, biểu cảm, sáng tạo và lối suy nghĩ phân tích.

Trẻ phát triển khả năng quan sát

Trẻ cảm nhận được cái đẹp của hội họa sẽ giúp làm giàu thêm tâm hồn cho trẻ. Trẻ sẽ trưởng thành với nhân cách và tâm hồn trong sáng, nó vun đắp một hành trang đầy ắp lòng nhân ái và bao dung cho con người.

Làm giàu tâm hồn trẻ

Trẻ yêu hội họa thường sẽ yêu văn chương, âm nhạc,… là những yếu tố tinh thần không thể thiếu trong đời sống con người mà chỉ khi trưởng thành mới thực sự phát huy tác dụng.

Phát triển kỹ năng trong cuộc sống

Hiểu về nhu cầu đó trường Mầm non Ánh Dương đã tổ chức lớp ngoại khoá Mỹ Thuật

• Độ tuổi: Dành cho các bé từ 3-7 tuổi
  • Thời gian học: Từ 16h00- 17h00 các thứ 4 và thứ 6 trong tuần
  • Đồ dùng học tập đầy đủ, chu đáo
  • Chương trình học tiếp cận từ cơ bản đến nâng cao: Vẽ chì hoạ, sáp dầu, màu nước, màu Acrylic,…

Liên hệ hoặc inbox ngay cho Ánh Dương để được hỗ trợ và tư vấn!