Tiệc buffet cho các bé trường mầm non Ánh Dương

Buffet là hình thức ăn uống tự phục vụ tự do và phong phú nhất nhằm tạo ra sự thỏa mái trong thói quen ăn uống của mọi người. Tiệc buffet đánh dấu một bước thay đổi từ cách ăn, cánh thưởng thức món ăn của người Việt.
Việc đổi mới bữa ăn qua hình thức buffet không chỉ giúp các bé hào hứng tham gia bữa ăn mà còn rèn luyện nhiều kĩ năng cho các bé như: khả năng tự lập, tự lựa chọn những món ăn mình yêu thích,..giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tốt tạo tiền đề cho trẻ phát triển toàn diện.
Bây giờ kỹ năng khi đi ăn tiệc của các con đã rất tiến bộ rồi ạ. Các con đã biết xếp hàng chờ đến lượt, biết đi lại nhẹ nhàng, có kỹ năng sử dụng một số loại thìa, dĩa,…và có thể tự phục vụ bản thân như: Tự lấy đồ ăn (lấy vừa phải đủ ăn), nước uống, tự vệ sinh trước và sau khi ăn nữa đấy ạ! Bạn nào cũng thật hào hứng tham gia vào bữa tiệc vui vẻ này